NHÀ TỔ CHỨC TOUR BIỂN ĐẢO TRÊN 15 NĂM
0913401290 info@tuhaitour.comvien
NHÀ TỔ CHỨC TOUR BIỂN ĐẢO TRÊN 15 NĂM
0913401290 info@tuhaitour.com

Giới Thiệu

Nằm trong thành phố Nha Trang – một thành phố du lịch nổi tiếng, Công ty Du lịch Tứ Hải là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên kinh doanh dịch vụ du lịch và dịch vụ tại thành phố Nha Trang.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhiệt huyết được đào tạo cấp bằng chuyên nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu chuyên nghiệp về Du lịch. Dịch vụ phòng khách sạn và các sản phẩm du lịch tuyệt vời, chất lượng cao phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Phương châm của sự tin tưởng được đặt trên đầu trang.

Công ty Du lịch Tứ Hải tin rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn khi lựa chọn đi cùng với chuyến đi của bạn. Chuyến đi chúng tôi tập trung vào các tour du lịch thông qua các điểm nổi bật ở Nha Trang và Việt Nam. Công ty đã tổ chức thành công nhiều tour du lịch, đặc biệt là tour du lịch đảo cho các nhóm nhỏ và lớn, kể cẩ tour du lịch tư nhân theo yêu cầu. Gói chuyến đi được thiết kế dựa trên tour du lịch được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giới thiệu về văn hoá, truyền thống, ẩm thực, lịch sử và vẻ đẹp tự nhiên của thành phố Nha Trang nói riêng và của Việt Nam nói chung trên toàn quốc, đồng thời mở rộng tầm nhìn của du khách quốc tế đến với đất nước và con người Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và sự đa dạng của khách hàng, Công ty Du lịch Tứ Hải không ngừng nâng cao chất lượng của chuyến đi, tạo cảm giác mới – hấp dẫn – làm cho mọi chuyến đi đều thú vị.

Bạn cần tư vấn?

Trong trường hợp quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách ngay khi có thể.

(0258) 3 524 569

info@tuhaitour.com

Bộ phận kinh doanh

0913401290 – Lê Duyên

0913653553 – Ngọc Thi

0913401580 – Tường Vi

Tại sao chọn Tứ Hải Tour?

  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Nhiều chương trình khuyến mãi
  • Nhân viên chăm sóc, tư vấn nhiều kinh nghiệm
  • Thanh toán dễ dàng, đa dạng